Phong thủy toàn thư : - Moran, Elizabeth (Mỹ thuật, 2010)
Tìm hiểu thuật phong thuỷ, thuyết âm dương ngũ hành, bát trạch tam nguyên, cách tính vận số gia chủ theo cung mạng bát quái đồ, những yếu tố phong thuỷ ảnh hưởng đến nhà ở, nguyên tắc phong thuỷ trong chọn nhà, xây nhà, thiết kế, trang trí nội thất...