Kỹ thuật sửa chữa hệ thống lái và hệ thống treo ôtô khung gầm ôtô hiện đại (Khoa học và kỹ thuật, 2010)
Giới thiệu những thông tin và kỹ thuật sửa chữa các hệ thống khung gầm ô tô, lốp ô tô, vành bánh xe, bạc đạn bánh xe, bán trục cầu trước chủ động, treo bánh trước, bánh sau, lò xo và nhíp xe, các bộ giảm nhấn, hệ thống lái của các loại ô tô hiện đại