Kỹ thuật thâm nhập và sử dụng - sửa chữa - cài đặt các đời điện thoại Nokia 2G - 3G - Nguyễn, Nam Thuận (Hồng Đức, 2010)
Sách hướng dẫn các kỹ thuật thâm nhập khai thác các tính năng của điện thoại Nokia, cũng như cách cài đặt và sửa chữa điện thoại này.