(untitled) - Nguyễn, Nam Thuận (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách hướng dẫn các kỹ thuật thâm nhập khai thác các tính năng của điện thoại Nokia, cũng như cách cài đặt và sửa chữa điện thoại này.
Keywords: Cell phones