(untitled) - Nguyễn, Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách trình bày các chức năng iPhone và hướng dẫn cách cài đặt và sửa chữa iPhone 2G - 3G
Keywords: iPhone (Smartphone),Cell phones,Pocket computers,Mobile computing