(untitled) - Khuất, Hữu Thanh (Hà Nội, 2010)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản, hiện đại và cập nhật về các công nghệ nuôi cấy và nghiên cứu tế bào động vật, đồng thời cung cấp cơ sở khoa học của một số ứng dụng công nghệ tế bào động vật trong điều trị bệnh cho con người.
Công nghệ Gen và tế bào
Keywords: Animal cell biotechnology