Cơ sở kỹ thuật mạch điện & điện tử - Hồ, Văn Sung (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản cũng như những công cụ và phương pháp để phân tích các chế độ hoạt động của các mạch điện và điện tử cơ sở.