(untitled) - Phùng, Tấn Cường (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách gồm 2 phần: Phần I: Giải phẫu - Chức năng hệ thần kinh; Phần II: Những bệnh thường gặp: đau dầu, đau ngực, đau bụng, đau trong bệnh xương khớp,...
Keywords: Clinical medicine,Diseases