Chẩn đoán hình ảnh XQuang - Chu, Văn Đặng (Giáo dục, 2010)
Giới thiệu cách chẩn đoán bằng X-quang một số bệnh lý về phổi, tim, thực quản, dạ dày, ruột non, đại tràng, thận - tiết niệu, tổn thương xương khớp, chấn thương bụng.