(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Lan (Hà Nội, 2010)
Trình bày các kiến thức cơ bản và phương pháp chẩn đoán, điều trị các bệnh về cơ xương khớp như bệnh thấp khớp, thoái hóa khớp, bệnh xương khớp do chuyển hóa, bệnh lý nhiễm khuẩn ở bộ máy vận động, các bệnh về xương, bệnh về cơ,..
Keywords: Joints,Connective tissues; Diseases,Diseases