(untitled) - Pease, Allan (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Những bí quyết để trở thành người có sức thu hút, học cách tạo ra nét riêng trong kỹ năng tác động, xác lập quan hệ tốt đẹp với người khách, kĩ năng cần thiết giúp thành công trong giao tiếp và kinh doanh
Keywords: Skills for life