(untitled) (Hải Phòng, 2010)
Cuốn sách này với những bài học quý báu giúp bạn đọc tìm thấy sự an lành, tìm thấy con đường tương lai của mình, giúp những nỗi đau trong qua khứ không còn tái diễn ở trong hiện thực và không ám ảnh tương lai của bạn.
Keywords: Psychology, applied