Khi chàng không như bạn mong muốn = - McLellan, Betty (Trẻ, 2010)
Mục tiêu của quyển sách nhằm đưa ra cái nhìn chân thực trong suy nghĩ của mọi người về mối quan hệ giữa các ông chồng chưa chính chắn và những phụ nữ đang cố gắng để có thể hòa hợp được với chồng.