Thế giới động vật bao điều kỳ thú (Thanh Niên, 2010)
Thế giới động vật bao điều kỳ thú cung cấp nội dung về đặc điểm và ngôn ngữ hết sức độc đáo, đa dạng và kỳ lạ của côn trùng, bò sát và các loài lưỡng cư, cá, chim, thú giúp nâng cao hiểu biết về đặc điểm và đặc trưng của động vật.