Hỏi & đáp môn học chính trị : - Phạm, Quốc Trung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Gồm những câu hỏi và đáp ngắn gọn, hệ thống, dựa theo yêu cầu và cấu trúc của chương trình môn học chính trị được giảng dạy trong các trường trung học chuyên nghiệp và dạy nghề