Hỏi & đáp triết học Mác - Lênin : - Vũ, Quang Tạo (Chính trị - Hành chính, 2010)
Gồm các câu hỏi kèm phần giải đáp về triết học, lịch sử triết học và nội dung những nguyên lí cơ bản của triết học Mác - Lênin