Hỏi & đáp đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam : - Nguyễn, Thị Thanh (Chính trị - Hành chính, 2010)
Trình bày dưới dạng hỏi đáp về quá trình hình thành, phát triển và kết quả thực hiện đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử cụ thể từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời cho đến nay