(untitled) - Trần, Thị Cúc (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về Nhà nước và Pháp luật, về bản chất, đặc trưng và các hình thức nhà nước từ lịch sử đến hiện tại là nhà nước xã hội chủ nghĩa, về nguồn gốc, bản chất ... của pháp luật đến các phạm trù quan trọng khác của pháp luật xã hội chủ nghĩa, về sự ra đời, tồn tại và phát triển của hai định chế này, về mối quan hệ hữu cơ giữa nhà nước và pháp luật nói chung, nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa nói riêng.
Keywords: Communist legislative,Vietnam; Politics and governement; Vietnam