Hỏi & đáp tâm lý học đại cương : - Nguyễn, Thị Huệ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Gồm những câu hỏi và đáp ngắn gọn, bám sát yêu cầu và cấu trúc môn học tâm lý học đại cương, hệ thống hóa toàn bộ các kiến thức và khái quát những nội dung cơ bản của môn học.