Tìm hiểu Bộ luật Lao động (Dân trí, 2010)
Cuốn sách Tìm hiểu Bộ Luật lao động bao gồm Bộ Luật lao động 1994; Bộ Luật lao động đã được sửa đổi bổ sung 2002 và Bộ Luật lao động đã được sửa đổi bổ sung năm2006.