Tìm hiểu luật khám bệnh, chữa bệnh (Dân trí, 2010)
Giới thiệu nội dung luật khám chữa bệnh của Quốc hội khoá XII năm 2009. Hệ thống các quy định mới của pháp luật về định mức - danh mục thuốc sử dụng và phân phối trong các bệnh viện - cơ sở y tế, công tác tổ chức và hoạt động của các nhà thuốc bệnh viện - đơn vị sự nghiệp trong lĩnh vực y tế, quy tắc ứng xử và công tác đào tạo cán bộ - công chức ngành y tế, sản xuất - kinh doanh và thông tin quảng cáo thuốc, nguyên tắc " thực hành tốt nhà thuốc" và tiêu chuẩn "thực hành tốt phân phối thuốc", quản lý - sử dụng và thanh quyết toán tài chính, công tác thanh tra kiểm tra, giải quyết khiếu nại và xử phạt vi phạm trong lĩnh vực y tế, chế độ tiền lương - phụ cấp và công tác thi đua - khen thưởng đối với cán bộ - công chức ngành y tế