(untitled) (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu nội dung luật khám chữa bệnh của Quốc hội khoá XII năm 2009. Hệ thống các quy định mới của pháp luật về định mức - danh mục thuốc sử dụng và phân phối trong các bệnh viện - cơ sở y tế, công tác tổ chức và hoạt động của các nhà thuốc bệnh viện - đơn vị sự nghiệp trong lĩnh vực y tế, quy tắc ứng xử và công tác đào tạo cán bộ - công chức ngành y tế, sản xuất - kinh doanh và thông tin quảng cáo thuốc, nguyên tắc " thực hành tốt nhà thuốc" và tiêu chuẩn "thực hành tốt phân phối thuốc", quản lý - sử dụng và thanh quyết toán tài chính, công tác thanh tra kiểm tra, giải quyết khiếu nại và xử phạt vi phạm trong lĩnh vực y tế, chế độ tiền lương - phụ cấp và công tác thi đua - khen thưởng đối với cán bộ - công chức ngành y tế
Keywords: Medical care; Law and legislation; Vietnam