Tìm hiểu luật cán bộ công chức (Dân trí, 2010)
Cuốn sách gồm 10 chương bao gồm những quy định chung về cán bộ công chức, những quy định về cán bộ công chức từng cấp, quy định về quản lí công chức; thanh tra công vụ và điều khoản thi hành luật.