(untitled) (Hà Nội, 2010)
Quyển sách cung cấp những câu chuyện có thực và cách thức giao tiếp hiệu quả giúp đạt được thành công trong công việc, tìm việc làm cũng như gầy dựng các mối quan hệ.
Keywords: Business networks,Social networks,Success in business,Communication skills