Tâm lý học dành cho lãnh đạo = - Tjosvold, Dean (Tổng hợp, 2010)
Quyển sách "Tâm lí học dành cho lãnh đạo" gồm 5 phần với 14 chương sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về đời sống tâm lí con người cũng như những yếu tố tâm lí ảnh hưởng tới hành vi của cá nhân khi họ tồn tại trong một nhóm và tổ chức. Từ đó, giúp cho người lãnh đạo có thể tạo động lực thúc đẩy nhân viên làm việc một cách tốt nhất, quản lí và giải quyết những mâu thuẫn trong tổ chức, nâng cao quyền lực trong quá trình lãnh đạo.