Giáo trình quản trị chiến lược - Nguyễn, Ngọc Sơn (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung sách cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng ban đầu về quản trị chiến lược từ khái niệm, qui trình hoạch định, cách thức lựa chọn và tổ chức thực hiện chiến lược.