(untitled) (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách giới thiệu các tiểu thiết như: Lửa từ những ngôi nhà của Nguyễn Minh Châu. Cuốn gia phả để lại của Đoàn Lê. Mùa lá rụng trong vườn của Ma Văn Kháng. Người và xe chạy dưới ánh trăng của Hồ Anh Thái. Phố của Chu Lai.
Keywords: Vietnamese fiction,Vietnamese literature,Tiểu thuyết Việt Nam,Văn học Việt Nam; Collection,Tuyển tập