(untitled) - Sant, Tom (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách dạy cách bán hàng, qui trình bán hàng, tầm quan trọng của người đứng đầu, ngôn từ trong bán hàng và cách đầu tư làm giàu.
Keywords: Personal management,Selling