Nhiệm Chính Phi : - Cung, Văn Ba (Đại học Kinh tế quốc dân, 2010)
Phân tích quan điểm của Nhiệm Chính Phi - người sáng lập tập đoàn Huawei về phát triển kinh tế, phát triển doanh nghiệp qua những câu nói của ông và việc ông phát triển tập đoàn Huawei, doanh nghiệp cung cấp giải pháp điện tử viễn thông hàng đầu thế giới