Nghĩ lớn để thành công = - Trump, Donald J. (Trẻ, 2010)
Nội dung sách nói về quan điểm của Donald, truyền cảm hứng cho chúng ta cách suy nghĩ lớn dù trong bất cứ hoàn cảnh nào và dạy cách hành động để thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.