Đạo của Warren Buffett = - Buffett, Mary (Trẻ, 2010)
Đạo của Warren Buffett mang đến cho bạn đọc những kiến thức kinh doanh vô giá, triết lí sống và chiến lược đầu tư thông minh giúp bạn trở thành người giàu có.