(untitled) - Đỗ, Tiến Sâm (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách giúp ta nghiên cứu và tìm hiểu những thành tựu văn hóa của các quốc gia và vùng lãnh thổ ở Đông Á trong quá trình hội nhập quốc tế là một nhu cầu thiết yếu đối với Việt Nam trong thời kỳ đổi mới hiện nay.
Keywords: Culture; East Asia