(untitled) - Lê, Hồng Lý (Hà Nội, 2010)
Nghiên cứu một cách hệ thống về lễ hội ở Hà Nội, nêu lên những nét đặc trưng, những vấn đề lịch sử và vai trò của lễ hội trong đời sống chính trị, văn hoá, tâm linh của người Hà Nội
Keywords: Folk festivals,Lễ hội dân gian,Culture,Văn hóa; Vietnam,Việt Nam,Vietnam,Việt Nam