Tục ngữ, ca dao, dân ca Hà Nội (Nhà xuất bản Hà Nội, 2010)
Cuốn sách đã hội đủ các thành tố của thơ ca dân gian Hà Nội qua các thời kỳ lịch sử, bao gồm tục ngữ, ca dao, dân ca, vè phản ánh đầy đủ diện mạo văn hóa tinh thần của cư dân Thăng Long - Hà nội.