Tuyển tiểu thuyết Thăng Long Hà Nội (Nhà xuất bản Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiệu Tổng quan tiểu thuyết Thăng Long - Hà Nội thời trung đại. Hoàng Lê nhất thống chí của Ngô Gia Văn Phai. Việt Lam xuân Thu của Vũ Xuân Mai, Lê Hoan. Hoa viên kì ngộ ( khuyết danh ). Việt Nam kỳ phùng sự lục ( khuyết danh ). Nam thiên trân dị tập của Vũ Xuân Tiên.