Tuyển tiểu thuyết Thăng Long Hà Nội (Nhà xuất bản Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu tiểu thuyết giai đoạn 1900-1945 gồm: Hà Nội với, và Hà Nội trong tiểu thuyết Việt Nam thời hiện đại của Phong Lê. Cành hoa điểm tuyết của Đặng Trần Phất. Tố tâm của Hoàng Ngọc Phách. Trần Nguyên chiến kì của Nguyễn Tử Siêu. Nữa chừng xuân của Khái Hưng. Đoạn tuyệt của Nhất Linh. Lá ngọc cành vàng của Nguyễn Công Hoan. Số đỏ của Vũ Trọng Phụng.