Tuyển tiểu thuyết Thăng Long Hà Nội - Nguyễn, Huy Tưởng (Nhà xuất bản Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu những tiểu thuyết: Sống mãi với thủ đô của Nguyễn Huy Tưởng. Trong lòng hà Nội của Hà Minh Tuân. Quê nhà, Quê người, Mười năm của Tô Hoài,.