(untitled) - Hà, Ân (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giứoi thiệu tiểu thuyết Người Thăng Long của Hà Ân. Hồ Quý Ly của Nguyễn Xuân Khánh. Gặp lại một người bạn nhỏ của Nguyễn Đổng Chi.
Keywords: Vietnamese fiction,Vietnamese literature,Tiểu thuyết Việt Nam,Văn học Việt Nam; Collection,Tuyển tập