Tuyển tập ký, tản văn Thăng Long Hà Nội (Nhà xuất bản Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiệu tuyển chọn phân chia các giai đoạn phát triển của Ký - Tản văn Thăng Long - hà Nội theo trục thời gian: thời Trung đại ( từ thế kỷ X đến hết thế kỷ XIX ) và thời hiện đại ( từ 1900 đến nay ).