(untitled) - Saramago, José (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách "Mù loà" kể về căn bệnh "Mù trắng" bất ngờ xảy đến và lay lan trong cộng đồng dân cư. Những người mắc bệnh đều bị cách ly trong một trại thương điên và họ bị tước đoạt những quyền lợi tối thiểu của con người. Sự âm thầm giúp đỡ mọi người thích nghi với hoàn cảnh mới của một phụ nữ may mắn còn sáng mắt.
Keywords: Literature, Portuguese