(untitled) - Hữu Mai (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu hai tiểu thuyết là Biển và trời và Sao băng của nhà văn Hữu Mai.
Keywords: Vietnamese fiction,Vietnamese literature,Tiểu thuyết Việt Nam,Văn học Việt Nam