(untitled) - Lưu, Quang Vũ (Hà Nội, 2010)
Sách tập hợp hơn 100 bài thơ được chia làm năm phần, sắp xếp theo trình tự thời gian sáng tác.
Keywords: Vietnamese poetry,Thơ Việt Nam; 20th century,Thế kỷ 20