Cẩm nang sử dụng thành thạo mẫu câu tiếng Anh thông dụng = - Lê, Minh Cẩn (Thanh niên, 2009)
Sách trình bày các khái niệm, các thành phần của mẫu câu, chức năng của mỗi từ loại trong câu,...nhằm giúp hoàn thiện kỹ năng sử dụng mẫu câu tiếng Anh của học sinh các lớp.