Hoá sinh học các chất phân tử lớn trong hệ thống sống - Phạm, Thị Trân Châu (Giáo dục, 2010)
Những vấn đề cơ bản về cấu trúc và chức năng của các Polysaccharide, Acid nucleic, Protein, các chất xúc tác sinh học. Những nguyên lý năng lượng sinh học. Quá trình phân giải và tổng hợp Saccharide, Acid nucleic và Protein