Cơ sở kỹ thuật mạch điện & điện tử - Hồ, Văn Sung (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Trình bày những kiến thức cơ bản về các tín hiệu cơ sở, biến đổi laplace, phân tích và tổng hợp mạch điện dùng biến đổi laplace, các mạch liên kết cảm ứng, các loại mạch lọc tích cực, điều chế, khuếch đại, mạng ba pha...