300 bài thuốc chữa bệnh nhi khoa, phụ khoa từ rượu (Thời Đại, 2010)
Trình bày những kiến thức cơ bản về rượu thuốc. Giới thiệu cụ thể thành phần, cách điều chế, công hiệu, công dụng và cách dùng của 300 bài thuốc từ rượu thuốc chữa bệnh nhi khoa, phụ khoa và phòng chống ung thư