Massage để giảm đau - Đào, Thiện Phúc (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Chương 1 trình bày các phương pháp tự massage đơn giản, chương 2mô tả các kỹ thuật massage khác nhau, chương 3 tập trung vào phương pháp khai thông kinh mạch ở các phần khác nhau của cơ thể, chương 4 là cách ứng dụng các kỹ thuật massage đã giới thiệu ở trên để giảm đau ở nhiều trường hợp khác nhau