(untitled) - Nguyễn, Trung Thuần (Hà Nội, 2010)
Một số kiến thức khoa học phổ cập về cấu tạo, vị trí, chức năng, đặc điểm và sinh lí của gan, các bệnh viêm gan virut, viêm gan mạn tính, gan fibrin, xơ gan và phương pháp chăm sóc người bệnh gan
Keywords: Liver,Bệnh viêm gan; Diseases