Con kiến đốt chết tình yêu - Lê, Thu Trang (Phụ nữ, 2010)
Với những câu chuyện buồn - vui, cãi vã - cảm thông, yêu thương - hờn giận...trong cuộc sống gia đình, tình yêu đôi lứa để lại cho người đọc nhiều dư vị sâu sắc.