Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc thời kỳ đổi mới : (Chính trị Quốc gia, 2010)
Cuốn sách gồm các báo cáo chính trị, cương lĩnh, chiến lược, phương hướng, nhiệm vụ, điều lệ Đảng và ghị quyết Đại hội khóa VI, VII, VIII, IX, X của Đảng.